Giới thiệu

 

Hướng dẫn đăng ký, đăng tin

Bước 1. Bạn kích chuột vào nút “Đăng ký” bên phải màn hình trang chủ. Sau đó trên trang sẽ hiện một bảng đăng ký để bạn khai báo những thông tin cần thiết

Bước 2. Bạn nên đọc kỹ trước quy định thành viên của chúng tôi ở cuối trang và nhấn Đăng ký
Bước 3. Bạn sẽ nhận được một Email kích hoạt gửi đến hòm thư bạn đã đăng ký trên bước một.
Bước 4. Bạn mở hòm thư của mình và kích hoạt theo hướng dẫn của Email.
Bước 5. Sau khi đăng ký thành viên hoàn tất và được chấp nhận thì bạn đã là một thành viên của Website batdongsan68.com.vn và đã có thể thỏa sức đăng tin trên đó.
Bước 6. Bạn đã có thể đăng nhập bằng cách nhấn nút "Đăng nhập" bên phải màn hình để đăng tin (bạn nên nhập đúng tên đăng nhập bằng chính địa chỉ Email bạn đã đăng ký và mật khẩu mà bạn đã đặt khi đăng ký thành viên).

II. Đăng tin

Sau khi đăng nhập vào hệ thống để đăng tin, hệ thống sẽ hiển thị ngay trang thông tin cơ bản.

Bạn sẽ thấy hiện lên menu thông tin cá nhân ở cột bên phải màn hình và các thông tin cá nhân ở bên dưới.

Bạn nhấn vào chữ đăng tin trong menu này sẽ hiện lên màn hình để đang tin sau đó bạn làm các bước tiếp theo theo hướng dẫn dưới đây.

* Chú ý không nhấn vào menu đăng tin trên đầu trang*

Bước 1. 

-         Tiêu đề: các bạn đưa vào 1 đoạn tiêu đề ngắn

-         Điền các thông tin vê dự án trong các ô tiếp theo

-         Loại tin: các bạn chon loại danh mục tin muốn đăng

-         Ô giá, chọn giá bạn cần giao dịch theo tổng giá hoặc đơn giá/m2

-         Tiếp tục các bạn điền các thông tin về kích thước của lô đất hoặc nhà

-          Các thông tin tiếp theo về loại BĐS, địa chỉ, khu vực, hướng nhà đất các bạn có thể chọn ở mũi tên đi xuống hoặc điền vào ô trống.

-         Hình ảnh: các bạn có thể chèn một hình ảnh đại diện cho tin cần đăng bằng cách nhấn vào nút chọn tệp sau đó tải 1 ảnh từ máy tính của mình (nên để ảnh định dạng JPG)

-          Thông tin về tiện ích, Giao thông đi lại, Giấy tờ pháp lý các bạn kích chuột trái vào các ô tương ứng để đánh dấu.

Bước 2.

-         Mô tả chi tiết: Ở đây các bạn có thể gõ nội dung hoặc trèn nội dung từ bản Word hoặc bản copy từ trên web khác, việc này thực hiện rất dễ dàng bằng cách các bạn nhấn nút copy từ Word hoặc nội dung trên web khác bao gồm cả hình ảnh, sau đó trên trang nội dung các bạn chon biểu tượng pate (dán) hoặc nhấn phím phaỉ chuột rồi chọn nút dán, màn hình sẽ hiện ra một cửa sổ nhỏ các bạn nhấn tổ hợp phím như hướng dẫn hoặc phím phải chuột rồi chon dán trong ô lệnh và nhấn đồng ý, nội dung tin sẽ được copy vào ô này.

Bước 3. Điền các thông tin của mình để khách hàng và admin liên hệ khi cần thiết.

Bước 4. Bạn gõ mã xác nhận và nhấn chuột vào nút "gửi"

Bước 5. Nếu cần hủy tin cũ bạn đăng nhập vào hệ thống rồi chọn phần tin đã đăng, màn hình thông tin của tin đã đăng hiện lên bạn điền mã xác nhận rồi nhấn nút hủy nhấn nút hủy)

Bước 6. Khi cần đăng lại tin một lần nữa, tương tự  như bước 5 bạn chọn nút gửi

Sau khi gửi đi chúng tôi sẽ kiểm duyệt tin của bạn và tiến hành kích hoạt tin của bạn ngay sau đó.

III. Đối với các tin quảng cáo ở các cột 2 bên trang nội dung chính các bạn gửi thông tin qua Email chúng tôi sẽ xem xét hỗ trợ.

Lưu ý:
- Mỗi một tin đăng sẽ hiển thị theo mặc định là 01 tháng và thứ tự theo mặc định, khi có yêu cầu nào khác đề nghị các bạn liên hệ với chúng tôi.
- Vì một lý do nào đó việc đăng ký có thể chậm hơn bình thường hoặc một lý do nào đó từ Admin, mong bạn hãy kiên nhẫn chờ chỉ dẫn từ phía chúng tôi.
- Bạn có thể gửi những thắc mắc đến hòm thư batdongsan68hp@gmail.comngoctuanhm@yahoo.com; ngoctuanhm1@gmail.com để chúng tôi có thể hồi âm nhanh nhất.
         Cảm ơn bạn đã đăng ký thành viên!