Ngày: 29/06/2018

Bố trí giường ngủ như thế nào là phù hợp phong thủy?

Hỏi: Tôi nghe nói trong phong thủy, khi bố trí giường ngủ phù hợp phong thủythì tốt cho sức khỏe và tài vận. Vậy khi bố trí giường ngủ thì tôi nên chú ý như thế nào?

pnhpt

Trả lời: Trong , vị trí của giường ngủ có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và tài vận của mọi người. Chính vì vậy, chọn được một nơi sao cho mọi luồng khí lưu thông và phù hợp với những quy tắc về phong thủy là điều rất quan trọng.

Vì vậy khi bố trí giường ngủ, cần chú ý đến một số điểm sau:

– Ván đầu giường tốt nhất nên dựa vào bức tường không có cửa sổ hoặc cửa ra vào. Và nếu có thể, cửa ra vào của phòng ngủ nên nằm ở hướng trước mặt người nằm, sao cho có thể nhìn thấy người khác bước vào.

– Thế nhưng cửa ra vào nằm trên một đường thẳng với giường ngủ lại không tốt. Ngoài ra nếu bạn bước vào phòng ngủ và muốn đi đến một góc nào đó trong phòng lại phải đi qua giường, sẽ không hợp lý. Nói cách khác, nên đặt giường ngủ ở vị trí cuối cùng trong phòng ngủ, tính từ cửa ra vào.

– Ván đầu giường ngủ của bạn được đặt dọc theo bức tường có cửa sổ, nhưng cửa sổ không ở ngay trên đầu giường ngủ.

– Giường ngủ của bạn có ván đầu giường, đặt dọc theo một bức tường và gần cửa ra vào là không nên. Bạn nên đặt giường ngủ ở vị trí cuối cùng trong phòng ngủ, tính từ cửa ra vào.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com