Cần bán  ⁄  Căn Hộ 2PN Tại Trung Tâm Sài Gòn Giá Chỉ Từ 2,8 Tỷ Căn

Lượt xem: 23

Địa chỉ: Phú Thuận, Tân Phú, Quận 7

Loại Bất động sản: Căn hộ cao cấp

 
Hình ảnh
Thông tin cơ bản
Mã số BDS: BDS-133725
Thuộc dự án: Sunshine
Công ty đầu tư: Sunshine
Lầu (tầng): 18
Đường trước mặt: 30
Giá: 4.700.000.000 VND/Tổng diện tích
Loại: Căn hộ cao cấp
Diện tích sử dụng: 71 m2
Chiều rộng: 8 x 9 m
Tổng diện tích: 77 m2
Hướng: Hướng Đông Nam
Khu vực: TPHCM - Quận 7
Liên hệ
Họ tên: Trung Tín
Điện thoại: 0931055530
Email: trungtinhome@gmail.com
Địa chỉ: Quận 2, HCM
Mô tả chi tiết

 

ĐIỂM NỔI BẬT VỀ CÔNG NGHỆ CỦA SUNSHINE CITY SÀI GÒN

-          Hệ thống Smart Living: Toàn thể quần thể căn hộ Sunshine City SG được áp dụng và vận hành bằng tiêu chuẩn công nghệ 4.0, tạo nên một “Cuộc sống thông minh” và tiện ích hoàn hảo cho cư dân với ứng dụng Sunshine App

-          Thẻ cư dân thông minh: có thể sử dụng làm thẻ an ninh và gửi xe ra vào dự án và căn hộ. Sử dụng dịch vụ của Sunshine tại tất cả các dự án trong và  ngoài nước. Tích hợp thẻ visa ngân hàng Sacombank: mua sắm, thanh toán online, thanh toán toàn cầu với hạng mức đến 300Tr và các tiện ích du lịch ưu đã toàn cầu cho thẻ visa.

-          Từ ngoài cổng dự án vào sẽ là bãi đỗ xe thông minh: cư có thể biết được chỗ đỗ xe nào còn trống và đặt giữ chỗ trước khi vào bãi, lưu giữ vị trí đỗ xe, cư sẽ không mất nhiều thời gian đỗ tìm chỗ đậu xe và tìm xe trong bãi. Tất cả được tích hợp trên ứng dựng Sunshine App.

-          Hệ thống an ninh FaceID tại sảnh toàn nhà: nhận dạng cư dân và người lạ xâm nhập, thang máy thông minh nhận dạng khuôn mặt dưa cư dân đến đúng tầng căn hộ đang ở.

-          Hệ thống Smart-Home với thiết bị Getway điều khiển các thiết bị trong nhà bằng điện thoại hoặc giọng nói. Và có thể thiết lập kịch bảng điều khiển. Lưu trữ và khai báo các thành viên trong căn hộ. Tất cả được tích hợp trên ứng dựng Sunshine App.

-          Dịch vụ căn hộ thông minh: báo khách đến thăm qua hệ thống intercon,  yêu cầu các dịch vụ của tòa nhà như:  bảo trì, sữa chữa, gọi xe, dịch vụ dọn phòng, mua sắm tại cửa căn hộ, theo dõi tiến độ thanh toán và xây dựng…tất cả đều thực hiện trên Sunshine App.

-          Dịch vụ mua sắ thông minh: như đi chợ, mua đồ nội thất, đá quý…. và giao nhận tận nhà. Tất cả được tích hợp trên ứng dựng Sunshine App và thanh toán bằng thẻ cư dân.

-          And...

 

Nhà môi giới

 

Tìm kiếm

Nhập từ khóa:
Diện tích (m2):
  -  
Giá:
    
 
 

Bản đồ các dự án

 

Video

Nhà đẹp đường An Lộc, PG An Đồng. LH 0914124838

 
 

Quảng cáo     TRÌNH TỰ XIN CẤP SỔ ĐỎ


     THỦ TỤC CẤP PHÉP XD HÀ NỘI